Detailed Notes on chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn

Voucher Lazada: Giảm 30k trên đơn tối thiểu 150k Có thể bạn cũng muốn đọc:

Một trương là hạng mục kế hoạch thư bìa mặt, một trương lại là một bức hoa hướng dương, hoa hướng dương từ lốc xoáy trung giãy giụa ra tới, đỉnh đầu thái dương.

Yến Văn Hoành nhấp môi dưới, đứng dậy đi cấp tiểu mập mạp nhiều mua một lọ đồ uống, lại đổi lấy một tiếng “Cảm ơn”.

Giản Xương Minh vốn chướng mắt nhà họ Cố, cũng hi vọng có thể một lần cắt đứt quan hệ với nhà họ Cố, liền chọn cách nợ Yến Triều nhân tình.

Chờ bên kia mới vừa một tiếp khởi, nàng liền vội vàng mắng lên tiếng: “Ngươi nói cho Phong Du, Yến Triều còn sống hơn nữa phải về tới?”

Tình trạng: Hoàn thànhSố chương: 163 chươngEditor: 1900Tiến độ: không chắc, nhưng sẽ cố gắng mỗi tuần one chương.Thực …

Ngay cả đối thủ một mất một còn ngày xưa của Yến Triều cũng không ngoại lệ, bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn công khai: "Người phụ nữ tôi tán thưởng nhất là Cố Tuyết Nghi nữ sĩ."

Bọn họ sợ trên đường lại xảy ra chuyện, liền chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn riêng đem Cố Tuyết Nghi đưa về Yến gia, sau đó mới rời đi.

Đầu một hồi làm cái đại tin tức, liền cấp Yến Triều vào đầu bay đỉnh đầu mũ.

Hắn nhỏ giọng nói: “Cẩu cắn ngươi ngươi có thể cắn cẩu sao? Bọn họ đem thời gian hoa ở chỗ này, kỳ thật cũng không nhiều lắm tiền đồ lạp, ta bất hòa bọn họ so đo.”

Cố Tuyết Nghi ánh mắt lại ở “Yến Văn Hoành” ba chữ thượng, lặp lại nhìn hai mắt.

Cố Tuyết Nghi lúc này mới chậm rãi nói: “Tỷ tỷ ngươi nếu thông minh nói, sớm tại đem ngươi tiếp tiến thành phố lớn thời điểm, liền hẳn là vì ngươi thỉnh tốt lão sư, làm ngươi bằng vào thật bản lĩnh khảo nhập tốt trường học.

Cố Tuyết Nghi lại cấp cục cảnh sát gọi điện thoại: “Ngươi hảo, ta có một ít vượt qua thuốc phiện giao dịch án manh mối, muốn giao cho các ngươi…… Tốt, phương tiện nói, thỉnh ngài vài vị ở chạng vạng khoảng seven giờ đến Lệ dương biệt thự đàn vị trí……”

Tất cả cư dân mạng: " Cỏ mọc trên đầu của Yến Tổng đủ để ngựa chạy một vòng rùi hahaha.

Yến Triều nhịn không được lại cẩn thận mà nhìn nhiều Cố Tuyết Nghi liếc mắt một cái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *